CHI TIẾT DỊCH VỤ

Dịch vụ hàng quốc tế

13/04/2024 17:05

Dịch vụ hàng quốc tế

AAL tự hào là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát Quốc tế và luôn nỗ lực mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Chuyển phát của chúng tôi phục vụ nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý. Với nhiều năm liền đã được khách hàng tin tưởng sử dụng. AAL rất vui lòng phục vụ quý khách 24/7. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ như: Chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát trong ngày, hẹn giờ… tới trên 200 quốc gia trên thế giới như: Anh, Mỹ, Pháp, Nhật, Hong Kong, Đài Loan…AAL sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.AAL luôn mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ thông tin và phương pháp quản lý tiên tiến, hiện đại trên thế giới vào quá trình quản lý, điều hành Công ty, góp phần mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

 Thời gian chuyển phát đi quốc tế

- Dịch vụ chuyển nhanh: 2-3 ngày;

- Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày;

- Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 12 ngày;

- Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ: 15 ngày.

 Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế

-  Báo giá:

Chúng tôi sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá qua hotline 0868.00.11.22

Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá chi phí chuyển phát nhanh thuận tiện nhất.

 - Đóng gói và nhận hàng:

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp phiếu gửi, phong bì miễn phí.

 - Ký nhận hàng:

Công ty lập phiếu gửi, ký xác nhận, khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. AAL sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, theo dõi hành trình của bưu gửi và thông báo kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách.

- Vận chuyển:

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ phân loại và chuyển đi ngay khi có thể. Thời gian giao hàng luôn đúng hẹn hoặc có thể lệch 1-2 ngày so với dự kiến.

 - Phát hàng:

Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận hàng của mình.

 Cam kết của Công ty cổ phần giao nhận hàng không AAL

- Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc ngay tại sân bay.

- Giao/ nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

- Lộ trình giao/ nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

 

 Hãy liên hệ với AAL để được cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất!

“Nhận hàng ngay - Giao liền tay”