CHI TIẾT DỊCH VỤ

Vận chuyển bằng đường hàng không

21/05/2024 22:41

Vận chuyển bằng đường hàng không

Ngành hàng không là một trong số những phương tiện góp công lớn nhất đến tốc độ vận chuyển hàng hóa bưu phẩm, điện từ trong chuyển phát nhanh. Nếu không phương tiện máy bay thì sẽ không có dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày. Và bạn thử hình dung xem nếu bạn muốn vận chuyển nhanh một món hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn, Đà Nẵng… không có một phương tiện vận tải nào hiện nay có thể đáp ứng thời gian nhanh chóng như vận chuyển hàng không.

Hơn nữa hàng không cũng là một trong số những phương tiện tiên tiến nhất hiện nay. Hàng hóa của bạn sẽ không bị hỏng hóc, xâm nhập như gửi đường bộ hay tàu điện….; và AAL EXPRESS tự hào là một trong những nhà vận chuyển hàng không chuyên nghiệp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay với việc ký kết hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không trong nước và trên thế giới với tần suất bay cao, tải trọng lớn và bay đến hầu hết mọi nơi trên thế giới như các hãng hàng không: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux….

 

Hiện nay AAL có 8 cơ sở chính tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng và 1 văn phòng tại Huyện đảo Phú Quốc. AAL là đơn vị có dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín trên cả nước nên việc phát triển dịch vụ của chúng tôi tại đây là điều hiển nhiên. Với nhiều năm hoạt động chuyên nghiệp sẽ luôn đưa ra các giải pháp tối ưu cho mọi đơn hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh của AAL luôn nhận hàng từ địa chỉ của người gửi tại nhà riêng, công ty sau đó sẽ kết nối và phát tận tay người nhận theo địa chỉ ghi trên bưu kiện.Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, chuyển phát AAL hiểu được những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hiện nay trên toàn thị trường với những phương thức tiến bộ và hiện đại nhất.

“Nhận hàng ngay - Giao liền tay”