CHI TIẾT DỊCH VỤ

Vận chuyển bằng đường bộ

22/05/2024 00:16

Vận chuyển bằng đường bộ

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ đóng góp một vai trò quan trọng trong chuỗi vận chuyển hàng hóa bởi sự tiện lợi và linh hoạt vượt trội so với các loại hình vận tải khác. Đáp ứng nhu cầu đó, AAL cung cấp dịch vụ Xe vận tải đường bộ - Kho vận liên tỉnh với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hàng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.


Nội Bài là một trong những sân bay lớn tại Việt Nam, có sản lượng khai thác về hành khách và hàng hóa dày đặc. Nắm bắt từ nhu cầu thực tiễn về nhu cầu vận chuyển tại các đầu sân bay, AAL Express với đội xe trên 20 xe tải có trọng tải từ 1.25 tấn đến 12 tấn, với quy trình phục vụ và khai thác theo tiêu chuẩn vận tải cugn cấp dịch vụ xe tải nguyên chuyến nhận và khai thác hàng từ Sân bay Nội Bái đi các địa chỉ bằng đường bộ.

Dịch vụ xe chuyên tuyến từ sân bay Nội Bài của AAL Express cung cấp cho khách hàng hệ thống đầy đủ các tuyến vận tải từ Sân bay Nội Bài đến các vùng, các tỉnh, khu - cụm công nghiệp trên cả nước từ Đồng bằng Bắc Bộ, Trung du Miền Núi Phía Bắc, Duyên hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên… Hệ thống xe trucking được trang bị đầy đủ tiêu chuẩn, nhận diện, hệ thống GPS, công cụ dụng cụ… cùng đối ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ phục vụ Quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Đến với dịch vụ trucking của AAL, Quý khách sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

- Số lượng xe chuyên chở lớn phù hợp với nhiều loại hàng hóa

- Đội ngũ nhân viên,lái xe tận tình chuyên nghiệp

- Hàng hóa được kiểm tra,đóng gói và phân loại, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

- Giao hàng trong thời gian cam kết.

- Chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị tổn thất trong quá trình vận chuyển.

- Có trách nhiệm thông báo cho khách hàng khi xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển và có biện pháp phối hợp giải quyết hợp lý

- Giá cước phù hợp

“Nhận hàng ngay - Giao liền tay”